Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/2, 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và chúc mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Hội phụ nữ cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tổ chức trận bóng chuyền hơi nam, nữ gây quỹ từ thiện và trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trận bóng chuyền hơi nam, nữ được tổ chức với mục đích kêu gọi hội viên, đoàn viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đóng góp gây quỹ từ thiện, ủng hộ giúp đỡ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây vừa là hoạt động bổ ích, nâng cao sức khỏe cho hội viên, đoàn viên, cán bộ, chiến sỹ; tạo khí thế sôi nổi trong toàn đơn vị, vừa thể hiện tinh thần bất diệt trong tuần lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của các hội viên Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH.
 


Nhân dịp này, Hội phụ nữ cơ sở phối hợp với Đoàn cơ sở đã dành tặng suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Hà Trang tại xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà; hoàn cảnh gia đình chị Trang hết sức khó khăn khi chồng mất, bản thân bị liệt nửa người, còn có 2 đứa con nhỏ tuổi ăn tuổi học. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nguồn động viên, khích lệ chị có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./.
 
                                                                

Thanh Loan - Văn Hợp, PCCC