Khống chế người đàn ông gây rối tại khu du lịch Thiên Cầm

Theo tài liệu cơ quan điều tra, vào khoảng 21h30 phút ngày 28/4, tại Khu vực ngã tư Quảng trường Hồ Tùng Mậu (Khu du lịch Thiên Cầm, Hà Tĩnh), trong khi tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đang tiến hành đảm bảo ANTT tại buổi sơ duyệt chương trình Lễ hội khai trương mùa du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022 thì một người đàn ông có hành vi gây rối.


Công an huyện Cẩm Xuyên làm việc với Nguyễn Doãn Thịnh
Sau khi bị nhắc nhở, người này đã lớn tiếng, dùng những từ ngữ khiếm nhã để tranh cãi với lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ và người dân.
Nhận thấy tính chất hung hăng của người đàn ông này, tổ công tác đã báo cáo sự việc với lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), đồng thời tiếp tục giải thích nhưng ông này vẫn ngoan cố, tiếp tục gây rối.
Nhằm ổn định tình hình, không để việc ảnh hưởng đến chát lượng buổi sơ duyệt chương trình bị ngưng trệ, tổ công tác Công an huyện Cẩm Xuyên đã tiến hành khống chế đối tượng đưa về trụ sở Công an Thị trấn Thiên Cầm (Hà Tĩnh) làm việc.
Qúa trình làm việc xác định, danh tính người này được làm rõ là Nguyễn Doãn Thịnh (SN 1969, trú tại thôn Liên Thành, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh); đối tượng khai nhận do uống riệu say nên đã không làm chủ được bản thân và gây ra vụ việc trên.
Hiện, đang tiến hành củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.
Cụ thể, người này điều khiển xe mô tô để vào vị trí cấm dừng cấm đỗ phục vụ ngay tại quảng trường nơi đang diễn ra chương trình sơ duyệt Lễ hội khai trương mùa du lịch biển, không tuân thủ theo sự chỉ dẫn của cán bộ công an.

Bảo Trung