Ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại Tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh

Tối ngày 14/8, Tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.


Tại Ngày hội, các đại biểu và bà con nhân dân tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh đã cùng nhau ôn lại 17 năm truyền thống tốt đẹp Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn liền với kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân và những kết quả nổi bật trong những tháng đầu năm 2022 về công tác đảm bảo bảo ANTT.
 


Tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du có trên 330 hộ với trên 1500 nhân khẩu, có 17 tổ liên gia, lực lượng bảo vệ dân phố có 2 đồng chí. Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của chính quyền địa phương cùng sự phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an cơ sở cũng như các ban ngành toàn thể, tổ dân phố 2 đã xây dựng chương trình hành động, thực hiện tốt các Nghị quyết như: “Xây dựng khu dân cư không có tội phạm và tệ nạn xã hội” gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá”. Quần chúng nhân dân thực hiện tốt các mô hình như “Tổ liên gia tự quản về ANTT”, mô hình “Camera an ninh” và đã phát huy hiệu quả. Qua đó cung cấp cho lực lượng Công an nhiều tin báo về ANTT, xử lý nhiều đối tượng, đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.
 

Cũng tại ngày hội, nhân dân trên địa bàn đã đóng góp nhiều ý kiến, đề xuất sâu sát, cụ thể với mong muốn phát huy hơn nữa sức mạnh của nhân dân trong công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT trên địa bàn, góp phần xây dựng tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.
 
 

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Nguyễn Du gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể bà con nhân dân và lực lượng Công an nhân dân trên địa bàn nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ và 77 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.
 


Đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường Nguyễn Du  đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cán bộ và quần chúng nhân dân tổ dân phố 2, trong công cuộc đảm bảo ANTT, giữ vững ANCT trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, cần phát huy hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân với lực lượng Công an, tiếp tục chung sức, đồng lòng, gắn chặt trách nhiệm bảo vệ ANTQ là trách nhiệm chung của toàn dân, xây dựng tổ dân phố 2 ngày càng phát triển và văn minh.

Nhân dịp này, tổ dân phố 2, phường Nguyễn Du và nhiều cá nhân đã được tặng thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Ngọc Diệp