Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Nghi Xuân ơi, đồng đội tôi ở lại...

Trong niềm tiếc thương vô hạn, chiều 18/11, gia đình, bạn bè, đồng chí đồng đội, bà con lối xóm đã tiễn đưa đồng chí Đại úy Trần Trung Hiếu - Cán bộ Công an xã Xuân Hồng, Công an huyện Nghi Xuân về nơi yên nghỉ cuối cùng.Đồng chí Trần Trung Hiếu, sinh ngày 16 tháng 01 năm 1993, là người trai cả trong một gia đình nông dân tại thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.Từ nhỏ đồng chí luôn là người con hiếu thảo của gia đình. Đồng chí luôn có ước mơ cháy bỏng được đứng trong hàng ngũ CAND Việt Nam, với sự cố gắng, nỗ lực không biết mệt mỏi trong học tập, tháng 10/2011, đồng chí Trần Trung Hiếu đã thi đỗ, được vào hệ trung cấp trường Cao đẳng ANND I, sau này ra công tác, đồng chí đã tiếp tục phấn đấu hoàn thành chương trình Đại học của trường Học viện Cảnh sát nhân dân.Quá trình sống, học tập tại địa phương, đồng chí luôn luôn học hỏi, phấn đấu, rèn luyện tốt, là sinh viên ưu tú của trường, được thầy cô giáo và bạn bè yêu quý.


Đầu năm 2018, đồng chí Hiếu lập gia đình, các con giờ còn bé bỏng, thơ ngây. Đại úy Trần Trung Hiếu ra đi nhưng hình ảnh của đồng chí vẫn còn nguyên vẹn trong trái tim của nhân dân và đồng đội.Đồng chí hy sinh khi đất nước đã thanh bình, sự hy sinh anh dũng của đồng chí đã trở thành biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an.Trở thành hình ảnh sống mãi trong lòng Nhân dân và đồng đội, không quản ngại gian khổ, hy sinh, nỗ lực hết mình của người cán bộ Công an xã trong hàng ngũ lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng. Ghi dấu trong lòng dân và cấp ủy chính quyền địa phương về người cán bộ Công an xã Vì nước quên thân – vì dân phục vụ.
Trước linh cữu đồng chí Đại úy Trần Trung Hiếu, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh xin hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.


 

 

Sỹ Quý - Anh Cường