Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Nhiều công trình "Cải cách hành chính Công an cấp xã" tại địa bàn huyện Đức Thọ chính thức đi vào hoạt động.

Sau khi tổ chức thành công mô hình điểm về Cải cách hành chính Công an cấp xã tai Công an xã Thanh Bình Thịnh, lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền cùng Công an huyện Đức Thọ tiếp tục nỗ lực cùng 4 đơn vị Công an xã Tùng Ảnh, Đức Đồng, An Dũng, Trường Sơn hoàn thành các tiêu chí, đảm bảo các tiến độ đề ra và đưa mô hình "Cải cách hành chính Công an cấp xã" đi vào hoạt động.

Việc đồng loạt hoàn thành và triển khai mô hình cải cách hành chính tại 5 đơn vị Công an xã (gồm CA xã Thanh Bình Thịnh, Đức Đồng, An Dũng, Tùng Ảnh, Trường Sơn) trên địa bàn huyện Đức Thọ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong sản xuất, kinh doanh và giải quyết thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện. Với tiêu chí đảm bảo thực chất, trọng tâm, trọng điểm, không hình thức, lãng phí. Bên cạnh đó, việc chỉnh trang, nâng cấp khuôn viên trụ sở Công an xã, phòng tiếp công dân (bộ phận một cửa) đảm bảo đúng tiêu chí vì Nhân dân phục vụ.

Lãnh đạo Công an huyện Đức Thọ tặng hoa chúc mừng Công an xã Tùng Ảnh

Mô hình “Cải cách hành chính Công an cấp xã” được thành lập nhằm góp phần tạo sự chuyển biến cơ bản trong quan hệ hành chính nhà nước với tổ chức xã hội, nhân dân, đơn giản hóa các thủ tục hành chính, giảm phiền hà, chi phí, thời gian cho tổ chức và người dân. Đồng thời tiếp tục thể hiện sự chính quy, hiện đại, tận tụy của lực lượng Công an nhân dân. Trong thời gian tới Công an huyện Đức Thọ sẽ tiếp tục nhân rộng mô hình đến 100% xã, thị trấn trên địa bàn.
Một số hình ảnh ra mắt mô hình:

Đức Quang