Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Tháng thanh niên

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng thanh niên, Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đoàn xã Hương Thuỷ (Hương Khê) tổ chức thực hiện công trình thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp với Đoàn xã Hương Thuỷ thực hiện công trình thanh niên với nội dung "Đặt ống bi ngoài ruộng đồng để thu gom vỏ bao thuốc trừ sâu", số lượng 10 ống bi và được Lãnh đạo địa phương đặc biệt quan tâm và ủng hộ.
Chi đoàn phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức giải bóng chuyền nam trong đơn vị phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chào mừng tháng thanh niên với tinh thần khoẻ để bảo vệ tổ quốc, khoẻ để hoàn thành nhiệm vụ. Giải bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt, thể hiện tuổi trẻ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Hà Tĩnh.

HỒNG NHUNG