Phó Trưởng Công an xã hoãn cưới để chống dịch Covid-19

Dù “thiệp hồng đã gửi”, mọi thứ đều đã sẵn sàng đón ngày hạnh phúc trăm năm nhưng diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Trung úy Nguyễn Bá Nhật (Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc, Can Lộc) đã quyết định tạm gác lại hạnh phúc riêng.

Chiều ngày 19/02, Trung úy Nguyễn Bá Nhật, Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội thông báo việc hoãn tổ chức đám cưới để phòng chống dịch bệnh. Sau khi thông báo việc hoãn cưới, Trung uý Nhật đã nhận được sự quan tâm của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng về ý thức phòng chống dịch bệnh, tất cả đều bày tỏ sự ủng hộ, động viên.
 
Chia sẻ về quyết định của mình, Trung uý Nhật bộc bạch: Sau nhiều năm yêu nhau, em và bạn đời quyết định tổ chức hôn lễ vào ngày 23/2 này. Mọi công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại của cuộc đời em đều đã chuẩn bị xong, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở các tỉnh thành trên cả nước, để đảm bảo an toàn cho cả cộng đồng, em quyết định tạm hoãn cưới để phòng chống dịch. Phải gác ngày vui của mình lại em rất buồn, nhưng đây là một việc làm cần thiết để cùng toàn xã hội chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.
Được biết, năm 2017 Trung úy Nguyễn Bá Nhật tốt nghiệp Học viện An ninh nhân dân về nhận công tác tại Công an huyện Can Lộc. Tháng 3/2020, Nhật được Giám đốc Công an tỉnh điều động đảm nhiệm chức danh Phó Trưởng Công an xã Xuân Lộc.

Anh Đức