Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Phòng An ninh chính trị nội bộ nhiều hoạt động đậm nghĩa tình đồng chí, đồng bào

Với tinh thần tương thân tương ái, chiều ngày 4/11/2020, phòng An ninh chính trị nội bộ đã đến động viên, tặng quà cho các gia đình cán bộ trong đơn vị có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do mưa lũ gây ra vừa qua.

Tập thể đơn vị đã trực tiếp tặng quà, động viên 5 gia đình cán bộ bị ảnh hưởng, thiệt hại nhiều tài sản, hoa màu; mong các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống để hoàn thành các nhiệm vụ công tác cuối năm.
          Cũng trong thời gian này, phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp Trung tâm tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) và cấp uỷ, chính quyền các huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thành phố Hà Tĩnh trao tặng trên 500 suất quà trị giá hơn 250 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm và 300 nghìn đồng tiền mặt)
trao tặng hơn 500 áo phao trị giá 50 triệu đồng cho các gia đình nằm trong vùng rốn lũ, thường xuyên bị ngập lụt.
          Được biết trong thời gian lũ lụt vừa qua anh Lê Đăng Đức (thôn 8 xã Cẩm Quang huyện Cẩm Xuyên) đã giúp hơn 70 hộ dân của thôn vượt lũ an toàn, phòng PA03 đã trao tặng anh Đức một chiếc thuyền trị giá 07 triệu đồng.

Tùng Chi