Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chung tay giúp nhân dân vượt qua khó khăn

Những ngày qua, trước diễn biến phức tạp của tình hình thời tiết, nhiều huyện, thành phố trên địa bàn Hà Tĩnh đã bị ngập sâu trong mưa lũ, thiệt hại hết sức nặng nề. Cùng với lực lượng Công an Hà Tĩnh, những ngày qua, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã huy động cán bộ, chiến sỹ có mặt tại các điểm ngập nặng trên địa bàn để cùng tham gia cứu hộ, cứu nạn, tiếp tế lương thực và sơ tán người dân đến những nơi an toàn.

 CBCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Công an các đơn vị, địa phương tham gia cứu hộ, cứu nạn và sơ tán người dân đến những nơi an toàn.

 CBCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Công an các đơn vị, địa phương tiếp tế lương thực cho người dân vùng lũ.

Sau khi mưa lũ bắt đầu rút, với phương châm nước rút đến đâu giúp nhân dân dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải đến đó; phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã huy động tối đa lực lượng xuống các địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ để cùng người dân khắc phục hậu quả.
 CBCS phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cùng Công an các đơn vị, địa phương dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại phường Nam Hà, phường Đại Nài, xã Đồng Môn, xã Thạch Tân...


Ngoài ra, sáng ngày 24/10/2020, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã xuống Trường THCS Thắng Tượng, huyện Thạch Hà để trao quà cho Nhà trường, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ; đồng thời đơn vị cũng đã triển khai lực lượng dọn dẹp vệ sinh trường lớp để giúp các em học sinh sớm trở lại học tập.
 


Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy trao quà cho nhà trường, các em học sinh 

Những việc làm trên tuy nhỏ nhưng cũng đã phần nào giúp đỡ, động viên tinh thần người dân sớm khắc phục khó khăn để ổn định tình hình và trở lại với cuộc sống bình thường.

TUẤN VŨ - PC04