Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị hưởng ứng nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng chương trình vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp tổ chức. Sáng ngày 20/3, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị cùng tham gia nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.


Đây là hoạt động nhằm hỗ trợ đồng bào cả nước, góp phần hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh COVID-19 đến tính mạng, sức khoẻ, đời sống của người dân, thiệt hại kinh tế cũng như trật tự, an toàn xã hội.
 
 
Phát huy truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc, lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tích cực hưởng ứng nhắn tin ủng hộ, đóng góp một phần nhỏ cho công tác phòng, chống dịch, chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.
Cụ thể, mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nhắn tin với cú pháp CV n gửi 1407. Mỗi tin nhắn sẽ đóng góp 20.000 đồng nhân n lần (trong đó n giới hạn từ 1 đến 100). Người nhắn có thể gọi điện thoại 19001530 để nhận được hỗ trợ hoặc truy cập Website Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400.vn.
 

Toàn bộ số tiền thu được từ cuộc vận động sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo Quyết định của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch, bao gồm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly để phòng, chống dịch bệnh./.

Thanh Ngà