Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Sôi nổi các hoạt động Tháng thanh niên

Hoà chung khí thế sôi nổi của Tuổi trẻ cả nước chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại, phòng Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp với Hội phụ nữ Phòng quản lý xuất nhập cảnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021.

Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại, phòng Xuất nhập cảnh phối hợp với Hội phụ nữ Xuất nhập cảnh tổ chức dâng hương tri ân tại Khu di tích lịch sử cấp quốc gia Ngã ba Đồng Lộc và Khu lưu niệm Anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng. Buổi dâng hương nhằm ôn lại lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc, tưởng nhớ đến những cô gái thanh niên xung phong đã hi sinh anh dũng để bảo vệ độc lập, tự do cho đất nước. Nhằm giáo dục thế hệ đoàn viên thanh niên luôn phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, xứng đáng với thế hệ tương lai làm chủ nước nhà.

Ngoài ra, Hội phụ nữ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh đã tổ chức chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Đại hội. Đoàn đã tổ chức chương trình thiện nguyện, phát cháo tình thường ở bệnh viện Đông Y tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái của CBCS Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh nói riêng và tuổi tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh nói chung.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm TNCS Hồ Chí Minh (26/3/201931-26/3/2021), Tháng thanh niên, chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội phụ nữ Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với công TNHH gang thép Formosa và giải bóng chuyền hơi nội bộ. Trồng hoa, cây xanh trang trí đơn vị chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp.
Các hoạt động tình nguyện, tình nghĩa của Đoàn viên thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Xuất nhập cảnh hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2021 chào mừng Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của cấp ủy, lãnh đạo phòng, ghi đậm hình ảnh người Chiến sỹ Công an Hà Tĩnh trong lòng Nhân dân.

HỒNG NHUNG