Sôi nổi trận chung kết bóng đá Giải thể thao giao lưu Việt Nam – Lào

Chiều ngày 28/7, tại Hà Tĩnh, đội bóng đến từ Công an tỉnh Khăm Muồn (Lào) và Công an tỉnh Nghệ An đã bước vào trận đấu chung kết trong Giải thể thao giao lưu đoàn kết Việt Nam – Lào.

Xuất sắc vượt qua vòng bảng, đội bóng Công an tỉnh Khăm Muồn (Lào) và Công an tỉnh Nghệ An bước vào trận chung kết hết sức gay cấn. Trận chung kết diễn ra kịch tính, xứng đáng là 2 đội mạnh nhất giải đấu lần này.
 

 
Tại trận chung kết, với lối chơi kỹ thuật, sự đồng đều của các cầu thủ và rút kinh nghiệm tại trận đấu vòng bảng, đội Công an Nghệ An đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch giải đấu.
  
Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, với nhiều điểm nhấn là sự thi đấu nhiệt tình của các cầu thủ, sự cổ vũ sôi động của các cổ động viên Công an 6 tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình và Công an tỉnh Khăm Muồn, Bô ly khăm xay và Xiêng Khoảng đem lại không khí phấn khởi cho giải đấu.

 
Giải thể thao giao lưu đoàn kết hữu nghị giữa Công an 6 tỉnh đã tạo ra sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh, phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.
 


HỒNG NHUNG - ĐỨC QUANG