Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tập huấn nghiệp về công tác PCCC và CNCH tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn

Sáng ngày 30/12/2022, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Hồng Lĩnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức về PCCC và hướng dẫn cài đặt app 114, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn.


 
Trong buổi tuyên truyền, cán bộ, công nhân viên cơ sở đã được CBCS của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Hồng Lĩnh truyền đạt các nội dung cơ bản về các văn bản quy định của Nhà nước, địa phương về công tác PCCC&CNCH; các biện pháp công tác PCCC; các nguyên nhân, điều kiện thường xẩy ra cháy nổ; chuyên đề PCCC xăng dầu, khí gas hóa lỏng, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nơi tập trung đông người.
 
 

 
Quy trình tổ chức cứu chữa một vụ cháy, quy trình lập và thực tập phương án chữa cháy; Công tác cứu nạn, cứu hộ trong đám cháy; Cấu tạo, tính năng tác dụng, cách sử dụng, bảo quản, kiểm tra các loại bình chữa cháy; phân công nhiệm vụ để triển khai các đội hình chữa cháy cơ bản.
 

 
Trong buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Hồng Lĩnh đã thực hiện hướng dẫn cài đặt App báo cháy 114 và cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho cán bộ, công nhân viên của cơ sở. Đây là hoạt động có ý nghĩa  tăng cường đẩy mạnh triển khai đề án 06/CP, giúp người dân cài đặt kích hoạt định danh điện tử, giảm tối đa các giấy tờ phải mang theo khi làm thủ tục hành chính, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho người dân cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ công trực tuyến./.

 

HỒNG NHUNG - ANH CƯỜNG