Thư cảm ơn

Chiều ngày 27/7/2022, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, tổ Cảnh sát giao thông Công an thị xã Kỳ Anh đã phát hiện một chiếc túi rơi bên lề đường, sau khi kiểm tra thông tin giấy tờ bên trong, các đồng chí trong tổ tuần tra đã kịp thời liên hệ cho anh Lý Văn Biển, SN 1992, quê quán Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn là chủ nhân của chiếc ví và tiến hành trao trả cho anh Biển.

Cảm động trước hành động nhân văn, cao đẹp của các đồng chí thuộc lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, anh Lý Văn Biển đã gửi thư tay cảm ơn tới đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh và các đồng chí trong tổ Cảnh sát giao thông Công an thị xã Kỳ Anh. Nội dung bức thư như sau:
“Tên tôi là Lý Văn Biển sinh 22/4/1992; quê quán Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn; SĐT: 0394.392.956.
Vào hồi 15 giờ ngày 27/7/2022, tôi trên đường di chuyển từ Quảng Bình về Hà Nội thì tôi có đánh rơi: 01 hộ chiếu mang tên: Lý Văn Biển; 01 điện thoại Iphone 6 (màu vàng cát); 01 CMND, giấy phép lái xe và một số giấy tờ quan trọng mang tên Lý Văn Biển, kèm theo số tiền là 15 triệu đồng.
Sau khi ra đến Cẩm Xuyên thì tôi phát hiện làm rơi số tài sản trên và quay lại tìm kiếm. Đến 17 giờ thì tôi nhận được cuộc gọi của đồng chí Hoàng Minh Dũng liên lạc và xác minh số tài sản và thông báo tổ Cảnh sát giao thông công an thị xã Kỳ Anh đã nhặt được. Sau khi làm việc với tổ công tác thì tôi đã xác định được số tài sản trên là của mình và được các đồng chí trong tổ công tác tiến hành trao trả.
Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành tới đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh và đồng chí Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong Tổ Cảnh sát giao thông Đường Cảng đã giúp tôi tìm lại được số tài sản trên, các đồng chí xứng đáng là những tấm gương cao đẹp và đúng với phẩm chất mộ người chiến sỹ Công an nhân dân vì Nhân dân phục vụ.
Kính chúc đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trưởng Công an thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí trong Tổ Cảnh sát giao thông Đường Cảng tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ!

Lý Văn Biển