Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức thành công Giải bóng đá gây quỹ từ thiện năm 2020

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2020) và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005-19/8/2020), chi đoàn Trại tạm giam đã tổ chức Giải bóng đá gây quỹ từ thiện năm 2020 và huy động được 16 triệu đồng.


 
Giải Bóng đá gây quỹ từ thiện năm 2020 được tổ chức với mục đích kêu gọi sự đóng góp, tài trợ của các nhà hảo tâm để gây quỹ từ thiện, ủng hộ giúp đỡ người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đây vừa là hoạt động tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao sức khỏe cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ; tạo khí thế sôi nổi trong toàn đơn vị, vừa thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của tuổi trẻ Trại tạm giam.
 

 
Giải bóng diễn ra trong vòng 04 ngày, từ ngày 15/6-19/6/2020, gồm 4 đội: Cảnh sát bảo vệ 1, Cảnh sát bảo vệ 2, Quản giáo và Liên quân Phân trại – Tham mưu hậu cần. Đá theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau những trận đấu vô cùng gay cấn, với quyết tâm cao độ, tinh thần Fair-Play các cầu thủ đã thi đấu cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Cảnh sát bảo vệ 1 đạt giải nhất, đội Cảnh sát bảo vệ 2 đạt giải nhì,đội Quản giáo và Liên quân giành giải ba. Ban tổ chức cũng đã trao thưởng các giải cá nhân cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất.
 

Giải bóng đá gây quỹ từ thiện năm 2020 đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tập thể, cá nhân, các tấm lòng hảo tâm với tổng số tiền 16 triệu đồng.  Bên cạnh đó, các giải thưởng của tập thể và cá nhân cũng được ủng hộ vào quỹ thiện nguyện nhằm góp phần chia sẽ khó khăn cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.


Nhân dịp này, Chi đoàn đã dành tặng 3 suất quà, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, đồng thời tặng "Quỹ chia sẻ" quốc tế 1 triệu đồng.
 

Nguyễn Nhung