Trao Quỹ khuyến học trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Chi bộ Phòng An ninh kinh tế nhiệm kỳ 2020-2025, hướng tới Đại hội Đảng các cấp và hưởng ứng chương trình xuân tình nguyện của đoàn thanh niên công an tỉnh, sáng ngày 20/02/2020, Phòng ANKT phối hợp với Công ty điện lực Hà Tĩnh tổ chức Chương trình trao tặng Quỹ khuyến học trị giá 30 triệu đồng cho Hội khuyến học xã Cẩm Dương cùng 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho 10 em học sinh trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.


 
Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thời gian vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng ANKT đã phối hợp với Đoàn cơ quan Công ty Điện lực Hà Tĩnh xây dựng Quỹ Khuyến học nhằm động viên, khích lệ tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh nghèo. Những món quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, gửi gắm những tình cảm của Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị, mong muốn phần nào động viên các em học sinh, phát huy truyền thống hiếu học của địa phương, vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong học tập để sau này cống hiến cho đất nước, xã hội.

 
Chiều cùng ngày, tại sân bóng đá Sông Đà, chi đoàn Phòng An ninh kinh tế và chi đoàn cơ quan Công ty điện lực Hà Tĩnh đã tổ chức trận giao hữu bóng đá. Tới tham dự và cổ vũ trận đấu có đại diện lãnh đạo cùng đông đảo đoàn viên thanh niên hai đơn vị.
Với tinh thần tôn trọng, học hỏi lẫn nhau và tăng cường phong trào rèn luyện thể dục thể thao, cầu thủ hai đội đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi cùng nhiều pha bóng đẹp.
Đây cũng là dịp để cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên hai đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần cùng nhau phối hợp, thực hiện tốt nhiệm vụ, chức trách của mình.
 

ANKT