Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Trao tặng “Khu vui chơi, đọc sách” cho học sinh vùng khó khăn huyện Hương Khê

Sáng 24/5, tại xã Hương Liên, huyện Hương Khê, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Mobifone Hà Tĩnh tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Khu vui chơi, đọc sách” dành cho các em học sinh Trường Tiểu học Hương Liê, huyện Hương Khê. Tham dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Mobifone Hà Tĩnh, cấp úy, chính quyền huyện Hương Khê cùng thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Công trình được Đoàn thanh niên 2 đơn vị Công an tỉnh Hà TĨnh và Mobifone Hà Tĩnh phối hợp, khảo sát, triển khai thi công trên diện tích sân chơi trên 150 m2 , với tổng giá trị 50 triệu đồng, bao gồm tủ sách, bàn ghế, xích đu, cây xanh, ô dù che nắng, sân nền được rải thảm cỏ xanh nhân tạo, có hàng rào bao quanh, được thiết kế, trang trí, sáng tạo, bắt mắt, không gian thoáng mát, sạch sẽ, tạo nguồn cảm hứng để các em đọc sạch, vui chơi, sáng tạo.
Khu vui chơi đọc sách này đã được thiết kế, thi công với tâm huyết và tình yêu thương đến từ những tình nguyện viên là cán bộ, đoàn viên của 2 đơn vị. Với niềm tin, hy vọng nơi đây không chỉ là một không gian để đọc sách, mà còn là một môi trường truyền cảm hứng và khuyến khích sự khám phá tri thức của các em.
Tại lễ bàn giao, Đại diện đoàn thanh niên 2 đơn vị mong muốn “Khu vui chơi đọc sách” sẽ trở thành một nơi đặc biệt, nơi mà các em học sinh không chỉ tìm thấy niềm vui trong việc đọc sách, mà còn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối với nhau thông qua việc chia sẻ và thảo luận về những kiến thức và những câu chuyện ý nghĩa.
Được biết, để có kính phí xây dựng Công trình “ Khu vui chơi, đọc sách” này, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp Đoàn Thanh niên Mobifone Hà Tĩnh tổ chức giải chạy “30 MobiFone Challege”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình chạy tiếp sức xuyên Việt của Mobifone. Mỗi km chạy bộ tiếp sức, Mobifone đóng góp 500.000đ cho hoạt động thiện nguyện.

Anh Cường