Trao thưởng cho các lực lượng có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Ngày 19/7, tại Công an Thạch Hà,  Công an tỉnh đã tổ chức lễ trao trưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các phòng chức năng, Cấp ủy chính quyền huyện Thạch Hà.  Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT chủ trì buổi lễ.


Toàn cảnh buổi lễ trao thưởng

 
Nhằm kiềm chế, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm về ma túy. Trong thời gian qua Công an huyện Thạch Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh chủ động nắm chắc tình hình trên các tuyến, địa bàn trọng điểm, tập trung lực lượng đấu tranh có hiệu quả với tội phạm ma túy. Đặc biệt trong tháng phòng chống ma túy (tháng 6) lực lượng phòng chống ma túy Công an Thạch Hà đã phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về  ma túy triệt xóa, bắt giữ nhiều đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy, trong có những vụ án lớn.
 

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT phát biểu tại buổi lễ

 
Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được trong đấu tranh phòng chống tội phạm của Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an Hà Tĩnh, Công an huyện Thạch Hà và Công an xã Thạch Đài. Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, chủ động nắm chắc tình hình, tập trung lực lượng, phương tiện, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng đấu tranh có hiệu quả với các lọai tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, giữ vững trật tự trên địa bàn.
 

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT trao thưởng cho các lực lượng các thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm


Thường trực Huyện ủy trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm

 
Với những thành tích kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho Công an huyện Thạch Hà, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an xã Thạch Đài.

Nhung - Quý