Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh hưởng ứng giải chạy “Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023”

Nhằm phát huy tinh thần “Tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng”, sáng ngày 05/11 tại Quảng trường thành phố Hà Tĩnh Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn thanh niên đã hưởng ứng giải chạy “Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão 2023” do Đoàn thanh niên BIDV Hà Tĩnh tổ chức. Tham gia chương trình có hơn 110 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ Công an tỉnh.


Hơn 110 đoàn viên, thanh niên công an tỉnh hưởng ứng chương trình chạy "Tết ấm cho người nghèo"
Hưởng ứng chương trình có hơn 110 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cùng đông đảo vận động viên từ các cơ quan, tổ chức, đoàn thể trên toàn tỉnh tham gia. Bên cạnh phát huy được tinh thần thể dục, thể thao, nâng cao thể lực cho thế hệ trẻ, với tinh thần nhân văn cao đẹp, tham gia giải chạy “Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023” với mỗi kilomet thành tích chạy của vận động viên, BIDV đại diện đóng góp từ 1.000 - 3.000 đồng để tặng quà Tết cho đồng bào nghèo trên địa bàn mọi miền đất nước.
 Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh sôi nổi hưởng ứng
Để lan toả giá trị nhân văn, tích cực của chương trình, giải chạy “Tết ấm cho người nghèo Xuân Quý Mão năm 2023” sẽ diễn ra  trong 22 ngày từ ngày 5/11 đến ngày 26/22/2022. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là đợt chạy thứ 3 trong năm 2022 được phát động rộng rãi trong quy mô toàn tỉnh.
 Mỗi kilomet thành tích chạy bộ đóng góp 3000 đồng vào quỹ Tết cho người nghèo
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, không chỉ tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh mà còn lan toả thông điệp tốt đẹp, đầy giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Nga Nguyễn - Đức Quang