Tuổi trẻ Công an Thạch Hà thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện qua các thời kỳ

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an huyện Thạch Hà đã đến thăm và tặng quà tri ân các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện qua các thời kỳ. 

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng chí Đại uý Trần Hoàng Hiệp - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đoàn Thanh niên cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí  Nguyên là Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện đối với việc phát triển phong trào Đoàn, xây dựng đội ngũ đoàn viên, thanh niên Công an huyện không chỉ giỏi về nghiệp vụ chuyên môn, đấu tranh với các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật mà còn là lực lượng nòng cốt trong xây dựng phong trào của đơn vị. Đồng thời, mong muốn các đồng chí luôn vui, khỏe là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ trẻ lực lượng Công an noi theo, tiếp tục có những ý kiến đóng góp thiết thực cho sự phát triển của tuổi trẻ Công an huyện bằng kinh nghiệm của mình và sẽ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện, dìu dắt, hướng dẫn, giúp đỡ cho đội ngũ cán bộ Đoàn thế hệ sau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện qua các thời kỳ cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Công an huyện; đồng thời, bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tích nổi bật mà Đoàn Thanh niên cũng như Công an huyện đã đạt được trong thời gian vừa qua.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công an huyện Thạch Hà nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. 

Trong Tháng Thanh niên này, Đoàn Thanh niên Công an huyện cũng đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Công an Thạch Hà.

Hồ Quang