Tuổi trẻ Công an thành phố Hà Tĩnh chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Chỉ sau hơn một ngày thực hiện, hơn 100 chiếc kính chắn giọt bắn đã được Đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Tĩnh hoàn thành và trao tặng đến taycác cán bộ, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.


Hiện nay, diễn biến của dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp. Để chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên Công an TP Hà Tĩnh đã tổ chức phát động làm hơn 100 chiếc kính chắn giọt bắn trao tặng đến tay cán bộ, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.
 

Ban ngày làm công tác chuyên môn, đến tối các Đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Tĩnh tổ chức sản xuất những chiếc kính chắn tia giọt bắn đảm bảo chất lượng, nhằm ngăn chặn giọt bắn, dịch tiết hô hấp khi ho, hắt hơi. Những chiếc kính này có tác dụng gần như một chiếc khẩu trang phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm Covid-19.
 


Sau thời gian một ngày, hơn 100 chiếc “khẩu trang kính” đã được ra đời, Đoàn thanh niên CATP đã đến tận và trao tặng những chiếc kính này cho điểm cách ly tập trung ở phường Thạch Linh, điểm cấp Căn cước công dân tại phường Bắc Hà và phường Nam Hà, bộ phận tiếp công dân của lực lượng Cảnh sát QLHC về ANTT, chốt của lực lượng CSGT-TT,... trên địa bàn TP Hà Tĩnh cho các cán bộ, bác sỹ thực hiện nhiệm vụ.
Đây là việc làm hết sức tích cực của Đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Tĩnh nhằm góp phần nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, làm tô đẹp thêm hình ảnh và vai trò của lực lượng Công an trong lòng nhân dân.

CATP