Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh ấm áp chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa đông

Với phương châm mình vì mọi người, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội; phát huy tinh thần tình nguyện, xung kích của tuổi trẻ, sáng ngày 24/12 Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Tĩnh đã tổ chức chuỗi các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội hướng về cộng đồng, tuổi trẻ chung tay “Triệu trái tim san sẻ yêu thương”.

Trao số tiền hơn 46 triệu đồng ủng hộ gia đình chị Nguyễn Thị Anh tại Can Lộc
Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa đông năm 2021, sáng ngày 24/12 Đoàn đã đến trao số tiền trị giá hơn 46 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Anh tại huyện Can Lộc, Hà Tĩnh. Được biết, gia đình chị Nguyễn Thị Anh có hoàn cảnh éo le, cùng quẫn, tình hình kinh tế vô cùng khó khăn. Đáng thương hơn mới đây, ngọn lửa oan nghiệt đã cướp đi tính mạng của anh Lương Hữu Tuế 36 tuổi (chồng chị Anh) là trụ cột kinh tế chính trong gia đình và khiến cháu  Lương Sơn Tùng 8 tuổi, con trai chị Anh bị bỏng nặng (trên 33%) đang phải điều trị tại Hà Nội.

Thăm hỏi sức khoẻ những hộ dân trên địa bàn
Số tiền hơn 46 triệu đồng trên được huy động từ sự ủng hộ, đóng góp của các đoàn viên, thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông, với tinh thần “tương thân tương ái” nhằm chung tay giúp đỡ gia đình chị Anh vượt qua hoạn nạn, vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà gia đình bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Trung
Cũng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, Đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh.

Thăm hỏi gia đình giáo dân nhân dịp đón Giáng sinh năm 2021
Tại những nơi đến, thay tuổi trẻ Phòng cảnh sát giao thông công an Hà Tĩnh, đồng chí Bí thư chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến bà con giáo dân một mùa Giáng sinh tươi vui, an lành và hạnh phúc. Qua đó, đã gửi lời cảm ơn đến bà con giáo dân trong thời gian qua đã tạo điều kiện, giúp đỡ cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, từ đó đã góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Động viên thăm hỏi, chúc mừng Tết dương lịch gia đình CBCS trong đơn vị
Cũng nhân dịp này, đại diện Đoàn thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình là cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại đơn vị có hoàn cảnh khó khăn đón một năm mới 2022 an lành, hạnh phúc.
Đây là chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng thành công Đại hội Đoàn của tuổi trẻ Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh, qua đó thể hiện trách nhiệm xã hội của thanh niên với đất nước, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân “Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Nga Nguyễn - Anh Cường