Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát PCCC với những hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC

Vừa qua, Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH (04/10/1961 – 04/10/2020) và 19 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/1961 – 04/10/2020).

Nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về lòng biết ơn, tri ân sâu sắc công lao của các thế hệ đi trước, Đoàn cơ sở PC07 đã tổ chức cho ĐVTN dâng hương, dâng hoa, chỉnh trang, vệ sinh Nhà thờ liệt sỹ Phan Đình Luận (nguyên là Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC Công an Nghệ Tĩnh) tại xã Đức Thủy, huyện Đức Thọ.

Đoàn viên tham gia các hoạt động rất nhiệt tình, tích cực và có tinh thần trách nhiệm cao, thể hiện tấm lòng thành kính của mình đối với công ơn các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống hi sinh để bảo vệ cho Tổ Quốc. Qua đây, tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Cảnh sát PCCC đẹp trong lòng Nhân dân, đẩy mạnh cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
Cũng trong thời gian trên, Đoàn cơ sở PC07 đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nội bộ nam thanh niên năm 2020 giữa các đội công tác gồm: Liên quân đội Tham mưu – Hậu cần, đội công tác phòng cháy, đội Trung tâm 1, đội Trung tâm 2, đội Hồng Lĩnh, Đội Vũng Áng. Giải bóng đã cống hiến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp mắt, kịch tính và gay cấn. Chung cuộc, chức vô địch thuộc về đội Trung tâm 1, giải Nhì thuộc về đội công tác phòng cháy, đội Hồng Lĩnh và đội Trung tâm 2 đồng giải Ba.

Văn Hợp