Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát ma tuý với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chiều ngày 28/12/2022, Chi đoàn Phòng Cảnh sát ma tuý Công an tỉnh phối hợp với Hội phụ nữ khối phòng chống tội phạm, Chi đoàn Phòng QLHC về TTXH, ĐTN Công an Vũ Quang, Đoàn trường THPT Vũ Quang tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử, bóng cười.

Tại đây, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ các đơn vị đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử, bóng cười và đề án 06/CP - hướng dẫn cài đặt VNEID cho gần 500 thầy cô giáo và học sinh trường THPT Vũ Quang.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Chi đoàn Phòng Cảnh sát ma tuý đã trao tặng 10 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Buổi tuyên truyền có ý nghĩa và hiệu quả thiết thực, có tính lan tỏa hiệu ứng, được thầy cô và học sinh nhà trường ghi nhận, đánh giá cao.

Những hoạt động trên đã góp phần phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và vai trò cống hiến của người đoàn viên, thanh niên đối với công tác phòng chống ma túy, phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử, bóng cười. Đồng thời chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nhân văn sâu sắc.

Hồng Nhung