Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Tuyên truyền pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm

Sáng ngày 22/10, tại trường mần non Doraemon, phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền các quy định về pháp luật về bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh, đại diện giáo viên, công nhân viên và các em nhỏ trường Doraemon.


Toàn cảnh buổi tuyên truyền
 
Tại buổi tuyên truyền, phòng Cảnh sát môi trường đã trình bày các chuyên đề về quy định về bảo vệ môi trường. Nội dung chính là tình hình vi phạm pháp luật về môi trường ở tỉnh ta thời gian qua; một số nội dung quy định về an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể và phổ biến các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường.
 

Đại diện Phòng Cảnh sát môi trường phổ biến một số quy định về bảo vệ môi trường
 
Tại buổi tuyên tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và các em trường mầm non Doraemon đã được các CBCS Phòng Cảnh sát môi trường chia sẻ các kiến thức pháp luật, kỹ năng bảo vệ môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình tuyên truyền, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đã nêu ra những ví dụ thực tiễn về vấn đề ý thức bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học góp phần làm buổi tuyên truyền thêm sinh động.
 

Trung tá Nguyễn Đông Chất, Đội trưởng Phòng Cảnh sát môi trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

 
Buổi tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường là buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa, là cầu nối giữa CBCS Phòng Cảnh sát môi trường, Ban Giám hiệu nhà trường và các em trường mầm non Doraemon trong việc trang bị những kiến thức về bảo vệ môi trường. Qua đó sẽ hình thành cho các em những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực bảo vệ môi trường xanh xung quanh chúng ta.
 Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

 
Phát biểu tại buổi tuyên truyền, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Phòng Cảnh sát môi trường Công an Hà Tỉnh trong tổ chức buổi tuyên truyền, phố biến các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường. Về cơ bản, cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường mần non đã chấp hành nghiêm túc các quy định về an toàn thực phẩm, có ý thức bảo vê môi trường xanh, sạch, đẹp. Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, giáo viên đã tiếp thu đầy đủ những nội dung được truyền đạt, hy vọng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Phòng Cảnh sát môi trường trong vấn đề bảo vệ môi trường.
 Phòng Cảnh sát môi trường kiểm tra bếp ăn của nhà trường

 

HỒNG NHUNG