Câu lạc bộ Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với pháp luật triển khai nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 22/1, Câu lạc bộ Phụ nữ Công an Hà Tĩnh với Pháp luật tổ chức tổng kết công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Công an huyện Thạch Hà tuyên truyền phổ biến pháp luật người chấp hành án hình sự tại cộng đồng

Chiều 21/1/2021, Công an huyện Thạch Hà đã tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật, ký cam kết điểm danh điểm diện người chấp hành án hình sự tại cộng đồng.

Thôn đầu tiên ở Hà Tĩnh ra mắt mô hình Camera an ninh

Sáng 21/1, Công an xã Lưu Vĩnh Sơn phối hợp với thôn Yên Nghĩa tổ chức Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh. Tham dự Lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí trong Cấp ủy, chính quyền xã Lưu Vĩnh Sơn cùng toàn thể bà con, Nhân dân thôn Yên Nghĩa.

Về xã Trung Phúc Cường, nhớ Bộ trưởng đầu tiên của lực lượng Công an

Những ngày giữa tháng 1 năm 2021, chúng tôi về lại xóm Trung Cần, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An thăm Nhà tưởng niệm đồng chí Trần Quốc Hoàn, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an...

Lực lượng Công an toàn tỉnh: Đảm bảo ANTT Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Công an tỉnh đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, bám sát nhiệm vụ trọng yếu, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến nay, các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT, bảo vệ an toàn tuyệt đối các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc đã được Công an Hà Tĩnh chuẩn bị chu đáo, triển khai kỹ lưỡng.

Phòng An ninh Chính trị nội bộ đón nhận Bằng khen của  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020

Phòng An ninh Chính trị nội bộ đón nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2020

Ngày 20/1, Sở VHTT&DL tổ chức Hội nghị tổng kết công tác văn hóa, thể thao, du lịch năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021; tại Hội nghị Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương năm 2020

Tuyên truyền về phòng, chống pháo nổ cho học sinh trường Ischool

Sáng ngày 18/1, Công an thành phố Hà Tĩnh tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống pháo nổ và ký cam kết không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ cho các em học sinh trường Ischool. Tham dự buổi tuyên truyền có đại diện lãnh đạo phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh.

Giao hữu bóng chuyền nam thanh niên Công an tỉnh và đội bóng chuyền nam xã Hương Liên

Vừa qua, nam thanh niên Công an tỉnh và đội bóng chuyền nam xã Hương Liên, huyện Hương Khê đã tổ chức giao hữu bóng chuyền chào mừng gala "Xuân về dưới đỉnh Giăng Màn"