Phòng Quản lý xuất Nhập cảnh Công an tỉnh triển khai công tác năm 2022

Chiều ngày 19/1, Phòng quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đại tá Đặng Hoài Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong công an tỉnh và lãnh đạo, cán bộ cốt cán thuộc phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Công an huyện Nghi Xuân triển khai công tác năm 2022

Chiều ngày 18/01/2022, Công an huyện Nghi Xuân tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đại tá Đặng Hoài Sơn – Phó giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện Nghi Xuân và lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc Công an huyện Nghi Xuân.

Phòng Hậu cần Công an tỉnh triển khai công tác năm 2022

Chiều ngày 18/1, Phòng hậu cần Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc phòng Hậu cần.

Đại hội Chi đoàn Trại tạm giam nhiệm kỳ 2022 - 2024

Ngày 18/1, Chi đoàn Trại tạm giam Công an Hà Tĩnh đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024. Tham dự Đại hội có đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn thanh niên các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn đóng quân. Cấp uỷ, lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh cùng đông đảo các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó bí thư qua các thời kỳ của Chi đoàn Trại tạm giam.

Cứu lái xe mắc kẹt trong ca bin khi rơi xuống mương sâu

Sau hơn 1 giờ đồng hồ cứu hộ cứu nạn, tài xế Nguyễn Trung Kiên (SN 1995) trú tại xã Kỳ Hải (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã được lực lượng chức năng đưa ra khỏi ca bin, cấp cứu kịp thời.

Phòng An kinh tế Công an tỉnh triển khai công tác năm 2022

Sáng ngày 17/1, Phòng An kinh tế Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Hữu Thiên - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ trong công an tỉnh và lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ thuộc phòng An ninh kinh tế.

Phòng An ninh chính trị nội bộ tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh vừa tổ chức tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Hữu Thiên – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Bồi dưỡng, huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh

Ngày 14/01, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng, huấn luyện và diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2022.