CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Hà Tĩnh tập trung tuyên truyền đậm nét kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV

Thời gian tới, bên cạnh công tác tuyên truyền nhiệm vụ trọng tâm, các ngày lễ lớn, Hà Tĩnh tập trung tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV, kết quả Kỳ họp thứ 10 - kỳ họp chuyên đề HĐND tỉnh khóa XVIII...

Đổi mới, phát triển công tác truyền thông chính sách đi trước một bước

Tại Hội nghị trực tuyến về Truyền thông chính sách "Nhận thức - Hành động - Nguồn lực", chiều 24/11, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã trình bày tham luận với chủ đề: "Truyền thông chính sách theo chức năng, nhiệm vụ của Bộ Công an".

Mít tinh trọng thể kỷ niệm 100 năm ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Ngày 23/11, tại tỉnh Vĩnh Long, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022).

Giữ bình yên trên quê hương cố Tổng Bí thư Trần Phú

Đức Thọ là huyện phía Bắc của tỉnh Hà Tĩnh, tiếp giáp với nhiều huyện trong tỉnh và tỉnh Nghệ An. Đó là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, xã hội, song mặt trái là các đối tượng lợi dụng, hoạt động phạm tội, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. Xác định được vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, chiến sỹ Công an trên quê hương cố Tổng Bí thư Trần Phú; đồng thời, phát huy truyền thống của đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới. Trong những năm qua, Công an Đức Thọ đã có nhiều biện pháp, cách làm hay, góp phần giữ vững ổn định ANTT, tạo tiền đề vững chắc để phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Công điện về việc ứng phó với vùng áp thấp trên Biển Đông và mưa lớn

Văn phòng Bộ Công an vừa có Công điện số 22/CĐ-V01 gửi Ban Chỉ huy ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự (Ban Chỉ huy ƯPT) Công an các tỉnh, thành phố từ Thanh Hóa đến Cà Mau.

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam

Nhằm đảm bảo công tác an toàn PCCC và CNCH tại cơ sở, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Nam Hà Tĩnh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân viên, đội viên đội PCCC cơ sở và phối hợp thực tập Phương án chữa cháy và CNCH năm 2022 trong 2 ngày 17,18 tháng 11.

Người thầy CAND không ngừng say mê nghiên cứu, sáng tạo và “truyền lửa” cho các thế hệ học viên

Ngày 19/11, tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đại tướng, GS.TS Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ kỷ niệm.

Đẩy mạnh chiến dịch tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC&CNCH

Thực hiện đợt cao điểm tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH, thời gian qua trên địa bàn tỉnh, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ bước đầu đã đạt được những kết quả tích cực, từng bước nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về phòng cháy, chữa cháy, góp phần giữ vững an ninh, trật tự, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.