Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Thông báo lịch phát sóng chương trình nghệ thuật “ Giai điệu bình yên”

Thực hiện Kế hoạch số 137/BCA - X03 ngày 05/4/2021 của Bộ Công an về tổ chức chương trình "Giai điệu bình yên" giới thiệu các tác giả, tác phẩm nghệ thuật về đề tài CAND phát sóng định kỳ trên kênh Truyền hình CAND.

Căn cứ lịch thực hiện chương trình năm 2023 được Lãnh đạo Bộ phê duyệt, X03 đã chủ trì tham mưu, phối hợp với X04 và Công an tỉnh Hà Nam tổ chức dàn dựng, ghi hình phục vụ phát sóng chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên" số 27, năm 2023 với chủ đề “Tự hào người nữ chiến sĩ Công an". Chương trình đã tạo nhịp cầu giao lưu với các khách mời trong và ngoài CAND, gắn với giới thiệu, tôn vinh một số tác giả, tác phẩm nghệ thuật mới, ngợi ca truyền thống và hình ảnh người nữ chiến sĩ CAND. Chương trình được phát sóng vào 20 giờ 10 phút, ngày 20/10/2023 trên Truyền hình CAND
 Đề nghị Công an các đơn vị, địa phương, Ban Phụ Nữ thông báo, tuyên truyền đến cán bộ, chiến sĩ, hội viên, gia đình, người thân, các văn - nghệ sĩ và nhân dân đón xem chương trình; đồng thời, các số của chương trình sau khi phát sóng, được đăng ký và đăng tải Youtube Giai điệu bình yên để giới thiệu, quảng bá).

BBT