Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Trao quà ủng hộ nhân dân bị thiệt hại trong lũ lụt

Sáng ngày 21/11, Nhóm thiện nguyện đồng hương Hà Tĩnh tại Thành phố Hà Nội đã trao những món quà ý nghĩa, chia sẻ với bà con nhân dân Hà Tĩnh trong đợt lũ lụt vừa qua. Đi cùng đoàn có đại diện Chi đoàn XDLL, Công an Hà Tĩnh.

Đoàn trao quà ủng hộ nhân dân xã Tân Lâm Hương

Đoàn trao quà ủng hộ Công an xã Tân Lâm Hương

Đoàn đã ủng hộ xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà 20 suất quà, xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà, 20 suất quà.

Đoàn trao 20 suất quà ủng hộ nhân dân xã Thạch Thắng

Đoàn trao quà ủng hộ Công an xã Thạch Thắng

Đoàn cũng đã đến xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà thắp hương và trao quà chia sẻ với gia đình 3 công nhân bị tử nạn tại thủy điện Rào Trăng 3.

Đoàn chia sẻ, động viên gia đình công nhân bị tử nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3

Đoàn đã đến trao quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Nhẫn và vợ là Bùi Thị Lệ (thôn Cẩm Đồng, xã Cẩm Thạch). Đây là gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau lũ. Được biết gia đình anh Nhẫn, chị Lệ có 3 người con không may mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Hai em bị bại não nặng và một em bị mắc chứng còi xương chậm phát triển. Gia đình chị Quế có con gái bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam.

Đoàn  trao quà cho gia đình
anh Nguyễn Văn Nhẫn

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của đoàn hướng về những hoàn cảnh cần được giúp đỡ trong lúc khó khăn tại Hà Tĩnh.

HỒNG NHUNG