Ngày 13/01, Công an huyện Can Lộc phối hợp với THCS Nguyễn Tất Thành (huyện Can Lộc) tổ chức tuyên truyền, ký cam kết không vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo cho gần 1000 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và học sinh đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản của pháp luật về đấu tranh, phòng chống vận chuyển, mua bán, tàng trữ , sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo; kỹ năng năng nhận diện, ứng phó với các tình huống khi bị các đối tượng xấu rủ rê, lôi kéo, uy hiếp sử dụng pháo trái phép…

Sau buổi tuyên truyền, gần 1000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Nguyễn Tất Thành đã ký cam kết không vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo.