Trong hai ngày thi đấu 10,11/01, Giải Bóng đá Nam gây quỹ từ thiện do Đoàn thanh niên Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã quyên góp gần 120 triệu đồng để trao tặng cho các gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

Trong 2 ngày diễn ra giải đấu, với 6 đội bóng (Công an Thạch Hà, FC QUAHACO (Đà Nẵng), FC Hà Anh Gold, FC Bin Club, FC Họ Hồ và FC COALITION) được chia thành 2 bảng đã nhập cuộc sôi nổi, cống hiến nhiều trận cầu hấp dẫn. Giải đấu cũng quy tụ nhiều cầu thủ có tên tuổi trong làng Phủi như: Tú Neyma, Hùng Cọt, Hoàng Dương (Văn Minh); Minh Đức, Hiếu Nhân, Đạt Trị, Khánh Trì (HPL); và những tên tuổi của FUSAN Việt Nam: Trọng Tùng, Trần Duy, Doãn Nam, Anh Tuấn, Bảo Messi...

Kết thúc vòng bảng, Công an Thạch Hà và FC Họ Hồ tiến tới trận tranh giải Ba, FC QUAHACO và FC Bin Club thi đấu Chung kết. Với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng, Cầu thủ các đội đã nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến lối chơi tấn công bài bản, hấp dẫn, FC QUAHACO và FC Bin Club phải phân định thắng thua qua loạt đá luân lưu, với tỉ cố chung cuộc 4-3 nghiêng về FC QUAHACO.

Chung cuộc, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đội đạt giải: FC QUAHACO giành giải nhất, FC Bin Club đạt giải nhì, FC Công an Thạch Hà đạt giải ba và giải phong cách cho FC Họ Hồ.