Chiều ngày 14/1, phòng Hậu cần tổ chức hội nghị tổng kết công tác hậu cần năm 2019, triển khai chương trình công tác năm 2020. Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Năm 2019, đơn vị đã tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác hậu cần. Đề xuất các biện pháp cải tiến nâng cao chất lượng, hiệu quả trên từng lĩnh vực công tác. Đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý tài chính, tài sản. Duy trì sự chủ động trong công tác đảm bảo hậu cần. Tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tài chính, phục vụ công tác thường xuyên, thực hiện các phương án, kế hoạch đảm bảo kịp thời, đầy đủ, minh bạch, công khai. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng xây dựng các dự án chuyển tiếp; tiến hành duy tu, bảo dưỡng các loại vật tư, phương tiện, sửa chữa doanh trại phục vụ công tác, chiến đấu và sinh hoạt của cán bộ chiến sỹ.

Trong năm, 100% yêu cầu về phương tiện phục vụ công tác thường xuyên, đột xuất của các đơn vị được giải quyết, đã vận hành gần 1 triệu km đảm bảo an toàn; cán bộ luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ, tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Giữ xe tốt – Lái xe an toàn”.  Công tác quản lý tài sản, vật tư, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ; công tác quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ… luôn được thực hiện tốt. Tăng cường trang bị vũ khí, vật tư, phương tiện, thiết bị kỹ thuật phục vụ tốt công tác tham mưu, chỉ huy điều hành và phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn. Công tác khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ, vệ sinh phòng dịch được chú trọng, trong năm qua đã khám, điều trị cho hơn 2000 lượt bệnh nhân (tăng 21% so với cùng kỳ năm 2018); khám sức khoẻ định kỳ cho gần 2000 cán bộ chiến sỹ các phòng trực thuộc khối Cảnh sát, Công an các huyện, thị xã. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả dịch vụ y tế cộng đồng; kiểm tra vệ sinh phòng dịch, đảm bảo tốt vệ sinh, không để xảy ra dịch bệnh. Quản lý tốt tài sản, tiếp nhận trang thiết bị y tế và cung ứng thuốc chữa bệnh phục vụ tốt công tác điều trị tại chỗ; duy trì tốt công tác phục vụ tại nhà ăn Công an tỉnh.

Thượng tá Phan Công Sinh - Trưởng phòng Hậu cần cảm ơn Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã luôn quan tâm chỉ đạo sát sao kịp thời. Đồng chí xin hứa sẽ cùng với tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2020

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được cấp ủy, lãnh đạo quan tâm. Thường xuyên tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập, nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tổ chức nhiều đợt sinh hoạt chính trị, thông báo kịp thời tình hình thời sự quốc tế, khu vực, trong nước và tình hình ANTT trên địa bàn để cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức về yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả phòng Hậu cần đạt được trong năm 2019. Đồng chí Phó Giám đốc đề nghị đơn vị cần phát huy những thành tích đạt được, tiếp tục thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như tiếp tục tham mưu Đảng ủy, Ban Giám đốc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Bộ Công an về công tác hậu cần. Tổ chức quản lý sử dụng có hiệu quả nguồn ngân sách, đảm bảo tài chính đáp ứng yêu cầu công tác trong mọi tình huống. Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang bị phương tiện, điều kiện làm việc đảm bảo phục vụ yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Thượng tá Phan Công Sinh - Trưởng phòng Hậu cần trao danh hiệu đơn vị quyết thắng

Thượng tá Nguyễn Xuân Minh - Phó Trưởng phòng Hậu cần trao danh hiệu đơn vị tiên tiến

... và Đại uý Lê Anh Tuấn trao danh hiệu chiến sỹ thi đua của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019

Tại hội nghị, lãnh đạo đơn vị đã trao tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, đơn vị tiên tiến, chiến sỹ thi đua của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019.