Công an tỉnh Hà Tĩnh

Cổng thông tin điện tử

Công an tỉnh Hà Tĩnh

Nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với các bệnh nhân nghèo, ngày 9/1, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn thanh niên BIDV chi nhánh Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình thiện nguyện “Mùa xuân yêu thương”.

Những suất cơm tình thương được trao cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Trong buổi sáng, các đơn vị đã cùng trao hơn 700 suất cơm tình thương cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, phải điều trị lâu dài tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Nhiều bệnh nhân cho biết rất vui khi nhận được sự giúp đỡ từ đoàn viên thanh niên các đơn vị thiện nguyện, đặc biệt với những bệnh nhân mắc bệnh nặng phải thường xuyên nằm viện, thì đây là món quà rất ý nghĩa, tiếp thêm sức mạnh cho họ trong nỗ lực đẩy lùi bệnh tật.

Đại úy Đặng Đình Tài - Bí thư Đoàn thanh niên Công an Hà Tĩnh cho hay: Bên cạnh việc sẻ chia, giúp người bệnh vơi bớt những khó khăn lúc Tết đến xuân về thì cũng muốn giáo dục ý thức vì cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, của đoàn viên thanh niên Hà Tĩnh trong lòng người dân.

 

Đêm nhạc “Mùa xuân yêu thương” hát cho bệnh nhân nghe

 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, tối cùng ngày, các đơn vị đã tổ chức đêm nhạc “Mùa xuân yêu thương” hát cho bệnh nhân nghe. Tại đêm nhạc, đã trao tặng 30 phần quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng khởi động và trao tặng 3 “cặp vé sẻ chia” cho những bệnh nhân bị bệnh nặng, nhà nghèo, phải chuyển lên tuyến trên điều trị nhưng lại khó khăn trong điều kiện đi lại. 

 

Trao tặng những phần quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

 

Đây vừa là nguồn hỗ trợ vật chất kịp thời, vừa là nguồn động viên tinh thần to lớn với nhiều bệnh nhân, người nhà bệnh nhân giúp họ vượt qua khó khăn, tiếp tục chữa bệnh.

 

Xem thêm một số hình ảnh:

             
             
             
             
             
             
             
             
               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Tin liên quan
   Thông tin hữu ích
   • THANH TRA: 069.29 28 111
   • CSGT: 069.29 28 299
   • TRỰC BAN: 069.29 26 112
   • TRỰC BAN HÌNH SỰ: 069.29 28 312
   • QL XUẤT NHẬP CẢNH: 069.29 28 672
   • - Giám đốc Công an tỉnh tiếp công dân vào ngày 20 hàng tháng.

   • - Nếu trùng vào ngày nghỉ thì chuyển sang ngày làm việc tiếp theo.

   Thống kê truy cập
   Thống kê: 103.259
   Online: 69