Huyện Can Lộc vừa tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 550 năm ngày truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1496 - 2019) và đón Bằng công nhân huyện đạt chuẩn nông thôn mới, Huyện Can Lộc xin trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã dành tình cảm cho huyện nhà, góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ kỷ niệm.

Ngày 21/12/2019, huyện Can Lộc đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 550 năm ngày truyền thống huyện Thiên Lộc - Can Lộc (1496 - 2019) và đón Bằng công nhân huyện đạt chuẩn nông thôn mới, đảm bảo trang trọng, có ý nghĩa và để lại ấn tượng sâu sắc trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân.

Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm và đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới, huyện Can Lộc đã nhân được sự quan tâm, hỗ trợ và giành nhiều tình cảm, cũng như vật chất tinh thần của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước, cán bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, hội cấp tỉnh; các huyện, thành phố, thị xã trong toàn tỉnh, các huyện và đơn vị kết nghĩa; các chức sắc tôn giáo trên địa bàn tỉnh và huyện; các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp mọi miền Tổ quốc và trên địa bàn huyện nhà; các Hội đồng hương, con em Can Lộc xa quê và Nhân dân trên địa bàn toàn huyện.

Kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Nguyễn Như Dũng

Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy