Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc tết các đơn vị

Chiều ngày 16/1, nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Trần Báu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà một số đơn vị trên địa bàn Thành phố Hà Tĩnh. Đi cùng đoàn về phía Công an Hà Tĩnh có đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh.


Đoàn công tác chúc Tết CBCS Sở giao thông vận tải tỉnh

 
Đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Sở Giao thông vận tải tỉnh, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát Cơ động; Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh và Công an Thành phố Hà Tĩnh, lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh đã ghi nhân, biểu dương những kết quả mà các cán bộ, chiến sỹ lực lượng đã làm được trong năm qua.
 

Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà chúc Tết CBCS Sở giao thông vận tải tỉnh

 
Bước sang xuân mới Quý Mão 2023, lãnh đạo Thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh mong muốn các cán bộ, chiến sỹ các đơn vị tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được của năm 2022 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của năm 2023; chủ động để không bị động, bất ngờ trong mọi tình huống giữ vững an ninh, an toàn cho người dân vui xuân đón tết.
 

Đồng chí Trần Báu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng Xuân năm mới đến CBCS các đơn vị
 
Đồng thời bố trí phân công cán bộ, chiến sỹ trực hợp lý khoa học; làm tốt công tác cứu nạn, cứu hộ khi có tình huống xảy ra; xây dựng phương án phối hợp liên ngành trong công tác tuần tra, kiểm soát đảm bảo ổn định tình hình trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023 để nhân dân đón tết an toàn, lành mạnh.
Một số hình ảnh:

Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát giao thông


Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH


Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát cơ động


Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Công an Thành phố Hà Tĩnh


Ban An toàn giao thông tỉnh tặng quà, chúc Tết CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh

Hồng Nhung