Công an tỉnh dành huy chương bạc Giải Việt dã toàn tỉnh năm 2021

Sáng nay (10/4), Sở VH-TT&DL tỉnh tổ chức Giải Việt dã toàn tỉnh năm 2021. Đây là một nội dung thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX. Công an tỉnh là đơn vị duy nhất đại diện cho khối sở, ban ngành tham gia giải đấu.

Tham gia giải thu hút 150 VĐV tham gia đến từ 13 huyện, thị, thành và Công an tỉnh. Các VĐV được tổ chức thi đấu đồng đội và cá nhân với 2 nội dung: 3.000 m dành cho nữ và 5.000 m dành cho nam.

Tham gia giải lần này đoàn thể thao Công an tỉnh có 6 vận động viên tham gia đến từ nhiều đơn vị có phong trào thể dục thể thao nổi bật trong thời gian qua trong ngành Công an.
Ngay sau lễ khai mạc, các đoàn VĐV và đặc biệt là đoàn VĐV Công an tỉnh đã sôi nổi nhập cuộc thi đấu với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng với sự cổ vũ động viên của khán giả, đoàn thể thao Công an tỉnh đạt 1 Huy chương Bạc nội dung nữ dành cho VĐV Lê Thị Mai Phương công tác tại Công an Thị xã Hồng Lĩnh.

Trước đó, năm 2020 Lê Thị Mai Phương đã xuất sắc dành huy chương Đồng tại giải Việt dã do Bộ Công an tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng.

 

Phong Lâm