Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hương báo công tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Chiều ngày 26/3, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hương báo công tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, Tp Hà Tĩnh. Tham dự buổi dâng hương có đồng chí Thượng tá Trần Hải Trung – Trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị.

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã báo cáo với anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh những kết quả mà tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua, được cấp ủy, đảng, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.


 
Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã chủ động, tích cực trong thực hiện hoạt động Đoàn và các phong trào thanh niên, luôn phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trên các lĩnh vực công tác, dũng cảm, mưu trí đấu tranh với các loại tội phạm; kỷ cương, sáng tạo trong học tập, rèn luyện góp phần cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
  

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh hiện chiếm tỉ lệ hơn 60% trong toàn lực lượng và được bố trí ở hầu hết ở các đơn vị, địa bàn, lĩnh vực công tác Công an. Những năm qua, Công an Hà Tĩnh đã thực hiện đạt nhiều kết quả trong nhiệm vụ giữ gìn an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Không chỉ là lực lượng trực tiếp tham gia các hoạt động nghiệp vụ trên nhiều lĩnh vực, tuổi trẻ Công an tỉnh còn là chiếc cầu nối chuyển tải đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về đảm bảo an ninh trật tự đến với người dân. Đồng thời xông xáo nhận và hoàn thành xuất sắc nhiều vụ án, chuyên án đấu tranh phòng chống tội phạm; xung phong ứng trực chiến đấu, bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu, các sự kiện chính trị - xã hội.
 


Phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh nguyện hứa sẽ luôn khắc sâu lời dạy của Người, phát huy truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng CAND, trong bất cứ tình huống nào, Tuổi trẻ Công an Hà Tĩnh  luôn tuyệt đối trung thành  với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; thường xuyên nêu cao ý thức phục vụ nhân dân, tinh thần tận tụy với công việc; đoàn kết, dũng cảm, mưu trí, không quản ngại khó khăn gian khổ, sẳn sàng chiến đấu, hy sinh vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Hồng Nhung – Anh Cường