Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Đội tuyển Công an Tỉnh đạt thành tích xuất sắc tại Hội thao CAND 2023

Sau 9 ngày thi đấu (Từ ngày 21/10 đến 12/11/2023) tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân 2023, đội tuyển Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đạt được những thành tích xuất sắc, mang về những tấm huy chương cho thể thao Công an Hà Tĩnh trên đấu trường CAND toàn quốc.Ở môn chạy ứng dụng, đồng chí Trần Thị Lan Phương (Công an huyện Nghi Xuân) và đồng chí Phan Thị Huyên (Công an huyện Lộc Hà) đã đoạt giải khuyến khích đồng đội nữ nhóm tuổi 2.Ở môn bơi ứng dụng, lần đầu tiên Công an Hà Tĩnh tham gia ở môn thể thao này nhưng đồng chí Phạm Minh Tài (Công an thị xã Hồng Lĩnh) đã thi đấu xuất sắc và mang về tấm huy chương Bạc với nội dung bơi ngửa 50m nam nhóm tuổi 3. Đội tuyển tiếp tục ghi điểm với 4 giải khuyến khích trong các nội dung bơi tự do và cứu đuối 50m.
Đặc biệt tại môn bóng bàn, đội tuyển Công an tỉnh đã tạo nên kì tích khi vận động viên Nguyễn Huy Hòa và Đường Minh Hường xuất sắc dành được 2 huy chương Vàng ở nội dung đơn nữ, đôi nam nữ trên 46 tuổi; 1 huy chương bạc nội dung đơn nam trên 46 tuổi và 1 huy chương đồng ở nội dung đồng đội nam.
Với những thành công này, đội tuyển Công an tỉnh Hà Tĩnh đã khẳng định vị thế của mình trong nền thể thao CAND toàn quốc.

Đức Quang