Giải bóng giao hữu chào mừng Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chiều ngày 13/1, chi đoàn Xây dựng lực lượng và Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức giải bóng chuyền giao hữu chào mừng đại hội 2 chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, tiến tới đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 - 2027.


Hai Chi đoàn chụp hình lưu niệm trước giải đấu
Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, nhằm tạo khí thế sôi nổi trong đoàn viên thanh niên của 2 chi đoàn, chi đoàn Xây dựng lực lượng và Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh đã phối hợp tổ chức giải bóng chuyền nam giao lưu giữa hai đơn vị. Giải bóng giao hữu với sự góp mặt của đông đủ các vận động viên là cán bộ đoàn viên đến từ 2 đơn vị khối xây dựng lực lượng Công an tỉnh - Trại tạm giam Công an tỉnh cùng đông đảo các cổ động viên của hai đơn vị.
Mặc dù hai đội thi đấu trong thời tiết có mưa nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, trận giao hữu vẫn diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong hai đơn vị. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.
Các trận đấu diễn ra kịch tính với những pha bóng đẹp mắt
Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới chào mừng thành công đại hội, tạo không khí vui tươi trong tuổi trẻ 2 đơn vị. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên của hai đơn vị có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chi đoàn, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
 
 

Nga Nguyễn