Giám đốc Caritas, Giáo phận Hà Tĩnh gửi nhiều phần quà đến y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch

Để góp phần động viên, chia sẻ với những vất vả của các y, bác sĩ Bệnh viện Đông y Hà Tĩnh, Giám đốc Caritas, Giáo phận Hà Tĩnh gửi nhiều phần quà tới những người trên tuyến đầu chống dịch.

Sáng nay (11/6), linh mục Nguyễn Huy Tuấn - Giám đốc caritas,  Giáo phận Hà Tĩnh cùng đại diện cho bà con giáo dân trong Giáo phận Hà Tĩnh đã đến thăm, tặng hàng trăm suất cơm, nước uống các y, bác sĩ Bệnh viện Đông y Hà Tĩnh
 
Tại đây, Giám đốc caritas,  Giáo phận Hà Tĩnh linh mục Nguyễn Huy Tuấn cũng gửi lời chúc các y, bác sĩ và các lực lượng chức năng giữ gìn sức khoẻ, cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ sức khỏe, sự bình yên cho Nhân dân.
 

Thay mặt lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, Đại tá Nguyễn Hữu Thiên, Phó Giám đốc Công an Hà Tĩnh, trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Giám đốc Caritas nói riêng và  Giáo phận Hà Tĩnh nói chung đến đội ngũ trên tuyến đầu phòng dịch Covid -19  và trao đổi về công tác triển khai phòng, chống dịch của các lực lượng hiện nay.

Được biết, Giáo phận Hà Tĩnh đang có kế hoạch huy động đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong toàn giáo phận để tích cực cùng chính quyền vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Xuân Dương