Hội phụ nữ Phòng CSGT chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19, thời gian qua có hàng ngàn người dân từ các tỉnh phía Nam về quê bằng phương tiện xe máy, thậm chí là đi bộ qua địa bàn Hà Tĩnh.

Nhằm chung tay hỗ trợ bà con nhân dân trên đường hồi hương, góp sức cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch, Hội phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh đã tổ chức quyên góp trong cán bộ hội viên, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của các tập thể, cá nhân.
Đơn vị đã nhận được sự đồng hành của Công ty dược Thành Sen, Công ty CP xây lắp và TM ô tô Hoàng Hà. Chiều ngày 11/10/2021, Hội Phụ nữ Phòng CSGT đã trực tiếp đến chốt kiểm soát phòng chống dịch tại Kỳ Nam, thị xã Kỳ Anh, tặng 500 khẩu trang N95, 500 kính chắn giọt bắn, 200 chai nước sát khuẩn và nước uống, thực phẩm cho chốt phòng dịch, tổng trị giá 20 triệu đồng.
Đồng thời thăm hỏi, tặng quà và động viên người dân trên đường về quê. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng của cán bộ hội viên Hội phụ nữ phòng CSGT Công an Hà Tĩnh trong cuộc chiến phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid.

Hồng Ngân - Phòng CSGT