Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy bắt đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm

Ngày 16/12, Thượng tá Nguyễn Vinh Cảnh, Trưởng Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh cho biết: Đơn vị vừa phối hợp với Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy Bộ Công an và Đồn Biên phòng cửa khẩu Cầu Treo bắt giữ thành công đối tượng truy nã đang tìm đường nhập cảnh vào Việt Nam.


 
Qua công tác nắm tình  hình và nhận được thông tin sẻ có 1 đối tượng có lệnh truy nã tìm đường nhập cảnh vào Việt Nam, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh  phối hợp với Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy –Bộ Công an và Đồn Biên phòng cửa khẩu Cầu Treo đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tổ chức mật phục và bắt giữ. ngày 8/12/2021 tại khu vực Cửa Khẩu treo các lực lượng nói trên đã phát hiện có 1 đối tượng có nhiều biểu hiện nghi vấn và yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.


Đối tượng là Hoàng Khắc Úy

 
Qua kiểm tra, xác minh đối tượng là Hoàng Khắc Úy (SN 1982), trú tại xã Song Giang, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Đây là đối tượng đã bị Cơ quan Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy nã số 36 ngày  12/9/2014 về tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy. Đây là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, sau khi truy nã đối tượng có nhiều thủ đoạn như thay tên đổi họ, làm nhiều nghề nghiệp khác nhau ở Trung Quốc, Lào…


Cơ quan chức năng làm việc với đối tượng là Hoàng Khắc Úy

 
Hiện đối tượng đã được các cơ quan chức năng bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Ninh để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Sỹ Quý