Sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”

Nhằm hướng tới chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6, tối 23/6 Chi hội phụ nữ phối hợp với chi đoàn xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã tổ chức tọa đàm sinh hoạt về chuyên đề “Xây dựng gia đình hạnh phúc”. Tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối xây dựng lực lượng Công an tỉnh và toàn thể hội viên, đoàn viên trong chi hội, chi đoàn cùng tham gia.


Toàn cảnh buổi toạ đàm
Tại buổi toạ đàm, Chi hội và chi đoàn khối xây dựng lực lượng Công an tỉnh đã công bố kết quả cuộc thi ảnh về chủ đề gia đình thông qua hình thức tương tác “like” trên mạng xã hội và tổ chức phần thi thuyết trình về thông điệp bức ảnh mái ấm gia đình.


Các cá nhân thuyết trình về thông điệp bức ảnh mái ấm gia đình
Nhiều bức ảnh gia đình cùng những câu chuyện cảm động, những thông điệp ý nghĩa được các hội viên, đoàn viên trong khối chia sẽ một cách khéo léo qua đó đã truyền tải tới toạ đàm những ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh và vai trò của mái ấm gia đình đối với mỗi cá nhân trong cộng đồng và xã hội hiện nay.
 


Hội viên, đoàn viên sôi nổi tham gia phần thi hái hoa dân chủ
Cũng tại buổi toạ đàm, để đẩy mạnh các hoạt động hướng về ngày gia đình Việt Nam, Chi hội và chi đoàn khối xây dựng lực lượng đã tổ chức phần thi hái hoa dân chủ về đề tài gia đình. Các câu hỏi được đưa ra đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến hạnh phúc gia đình, đáng chú ý những ý kiến đưa ra bàn luận đều là những vấn đề “nóng” liên quan đến gia đình hiện nay.


Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối xây dựng lực lượng phát biểu tại buổi toạ đàm
Với tinh thần giao lưu và học hỏi, buổi toạ đàm đã thu hút đông đảo các hội viên, đoàn viên sôi nổi chia sẽ, trao đổi ý kiến, những kinh nghiệm về việc “nuôi con khoẻ, dạy con ngoan”, những kinh nghiệm trong vấn đề giữ lửa hạnh phúc gia đình.
 
Trao giải cuộc thi ảnh về chủ đề “Mái ấm gia đình” cho các hội viên, đoàn viên
Tại buổi toạ đàm, Ban tổ chức cuộc thi ảnh về chủ đề “Mái ấm gia đình” cũng đã tiến hành trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân có bức ảnh tham gia cuộc thi được bình chọn.
 
Chi hội, chi đoàn tổ chức thối nến chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6
Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, thể hiện được sự đổi mới, sáng tạo về hình thức, nội dung sinh hoạt trong Chi hội, chi đoàn, thu hút được đông đảo hội viên, đoàn viên hưởng ứng. Qua buổi toạ đàm góp phần lan toả những thông điệp có ý nghĩa về mái ấm gia đình Việt Nam, đồng thời trang bị thêm cho các đồng chí hội viên, đoàn viên trong khối những kinh nghiệm, kỹ năng cơ bản để xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.
 
 

Nga Nguyễn