Cổng thông tin điện tử

CÔNG AN TỈNH HÀ TĨNH

Thực hiện công khai minh bạch tài sản, thu nhập cá nhân của người đứng đầu

Chiều ngày 15/2, Công an Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công khai bản kê khai tài sản, thu nhập của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh năm 2022. Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị, tham dự có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng trong Công an tỉnh.


Toàn cảnh hội nghị

 
Trong những năm qua, Công an Hà Tĩnh đã thực hiện nghiêm túc việc triển khai hướng dẫn kê khai tài sản thu nhập, hướng dẫn các đơn vị trong Công an tỉnh thực hiện hướng dẫn chi tiết từng phần kê khai tài sản đối với cán bộ chiên sỹ quản lý, nhất là đối với người đứng đầu tại các cơ quan đơn vị theo quy định.
 

Thượng tá Trần Bình Nghĩa, Trưởng Phòng tổ chức cán bộ công bố các bản kê khai tài sản của lãnh đạo Công an tỉnh

 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ đã công bố công khai các bản kê khai tài sản của các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh. Các bản kê khai nêu rõ về tổng tài sản; thông tin các thành viên trong gia đình và thu nhập của các thành viên trong gia đình.
 

Đại biểu tham dự hội nghị

 
Sau khi công bố các bản kê khai tài sản, đại biểu tham dự hội nghị tiến hành thảo luận để xác định tính đầy đủ, tính chính xác và tính trung thực của các bản thống kê tài sản, thu nhập cá nhân của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh trong năm 2022.
 

Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh, đây là nhiệm vụ phải thực hiện đúng theo quy định Luật Phòng, chống tham nhũng của Nhà nước; Nghị định số 130/2020/NĐ-CP ngày 30/10/2020 của Chính phủ về kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị và chỉ đạo của Bộ Công an về việc kê khai và công khai tài sản, thu nhập hàng năm. Việc thực hiện công khai tài sản, thu nhập phải đúng thực tế, trung thực, chính xác, đảm bảo đúng giá trị tài sản và phải chịu trách nhiệm trước việc kê khai tài sản của từng cá nhân liên quan.

Văn Hùng - Nga Nguyễn