L.T.P là trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mẹ thường xuyên đau ốm, cuộc sống gia đình còn nhiều thiếu thốn. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, trao tặng quà, động viên em vượt qua mặc cảm, tự tin làm lại cuộc đời, chấp hành tốt pháp luật, tích cực lao động, học tập và rèn luyện để sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Phó giám đốc nhấn mạnh, chính sách đặc xá của Đảng và Nhà nước không chỉ thể hiện truyền thống nhân văn, khoan dung của dân tộc mà còn mở ra cơ hội để những người từng lầm lỡ sửa chữa sai lầm, tái hòa nhập cộng đồng. Để hành trình ấy thành công, rất cần sự đồng hành của gia đình, doanh nghiệp và toàn xã hội. Với tinh thần đó, Công an phường Nam Hồng Lĩnh đã chủ động phối hợp, kết nối, giới thiệu việc làm cho công dân L.T.P tại Công ty Sợi Nghệ Tĩnh, tạo điều kiện để em có việc làm ổn định, từng bước xây dựng tương lai bằng chính sức lao động của mình.

Hoạt động ý nghĩa này tiếp tục lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Hà Tĩnh với phương châm “Gần dân nhất, phục vụ Nhân dân tốt nhất”, góp phần giúp những người từng lầm lỡ xóa bỏ mặc cảm, vững tin hoàn lương, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.