Cử tri Công an tỉnh hòa chung với ngày hội non sông.

15/03/2026
Lượt xem: 77
Hòa chùng trong không khí ngày hội lớn của cả nước, tại điểm bỏ phiếu Công an tỉnh CBCS đã nô nức đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo các phòng, CBCS tham gia khai mạc và tiến hành bỏ phiếu bầu cử

Đúng 6 giờ 30 phút sáng ngày 15/3, cử tri thuộc lực lượng Công an tỉnh đã có mặt tại Tổ bầu cử khu vực số 21, Phường Thành Sen dự lễ khai mạc cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Thao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các Phòng chức năng Công an tỉnh cùng toàn thể CBCS Công an tỉnh.

Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Bí thư, Phó Giám đốc khai mạc bầu cử tại Khu vực bầu cử số 21- Công an tỉnh
Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, thành viên Ban bầu cử quán triệt các qui định bầu cử

Sau lễ khai mạc, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Xuân Thao – UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh và đông đảo cử tri Công an tỉnh đã bỏ những lá phiếu đầu tiên, lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài tham gia vào Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Cùng với cử tri toàn tỉnh, cử tri Công an tỉnh bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi, vinh dự, tự hào vào lá phiếu của mình trong ngày hội của non sông, đất nước được tham gia vào việc lực chọn những ứng cử viên xứng đáng, đại diện cho quyền lợi của cử tri vào các cơ quan quyền lực của nhà nước và của tỉnh, thể hiện sự đoàn kết, nhất trí cao, cùng chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tổ bầu cử kiểm tra hòm phiếu trước khi tiến hành bỏ phiếu bầu

 Đồng chí Đại úy Lê Đại Trọng, Phòng Công tác chính trị chia sẻ: Thời gian qua công tác tuyên truyền đã được triển khai tốt nên cử tri chúng tôi đã nắm được đầy đủ về mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử. Tôi đã nghiên cứu kỹ tiểu sử và Chương trình hành động của các ứng cử viên để bầu ra những người xứng đáng vào cơ quan quyền lực cao nhất của Trung ương và địa phương.

Cán bộ trẻ Nguyễn Thị Thu Trang, Phòng Tham mưu Công an tỉnh không giấu nổi niềm vui, niềm vinh dự, tự hào và xúc động nói: Tôi rất vui mừng, xúc động khi được hòa mình vào không khí rộn ràng của ngày hội non sông ở Công an tỉnh, tôi càng tự hào nhận rõ quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Tôi sẽ lựa chọn những người mà tôi cho rằng họ xứng đáng đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân…

Thiếu tướng Nguyễn Xuân Thao - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh thực hiện quyền và nghĩa vụ của cử tri tại Khu vực bầu cử số 21 ( Công an tỉnh) phường Thành Sen
 
Các đồng chí trong Ban Giám đốc tham gia bầu cử

          Ngay sau khi hoàn thành quyền và nghĩa vụ công dân, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ cùng cán bộ, chiến sỹ đã triển khai xuống các địa bàn để nắm tình hình, kiểm tra công tác nhằm đảm bảo an ninh trật tự để cuộc bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật và thật sự là ngày hội của toàn dân

niềm vui cử tri sau khi thực hiện xong quyền bầu cử

          Lãnh đạo Công an tỉnh cho biết: Để cuộc bầu cử diễn ra thực sự an toàn và đúng Luật bầu cử, Công an tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, công an các đơn vị, địa phương có kế hoạch triển khai lực lượng bảo vệ trước và trong ngày bầu cử, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối các điểm bỏ phiếu, cũng như đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi Cuộc bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

TỔ TUYÊN TRUYỀN
Liên kết website