Chủ động làm tốt công tác phòng ngừa, tập trung đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm

10/10/2024

Sáng ngày 10/10 Công an tỉnh tổ chức hội nghị giao ban cơ quan cảnh sát điều tra. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh. Đại tá Phạm Thanh Phương – Phó Giám đốc, Thủ trưởng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến Công an các huyện, thành phố, thị xã.

Gặp mặt đoàn văn nghệ sỹ thâm nhập sáng tác ca khúc về lực lượng Công an nhân dân tại Hà Tĩnh

10/10/2024

Chiều ngày 9/10, Công an Hà Tĩnh phối hợp với Cục Công tác đảng và công tác chính trị - Bộ Công an tổ chức gặp mặt đoàn công tác gồm các nhạc sĩ, tác giả tham gia hoạt động thâm nhập, tìm hiểu thực tế tại cuộc vận động thi sáng tác ca khúc với chủ đề “80 năm- vinh quang Công an nhân dân Việt Nam” do đồng chí Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch liên hiệp các hội văn học, nghệ thuật Việt Nam. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng trong Công an tỉnh và đại diện Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật tỉnh.

Giám đốc Công an tỉnh làm việc với Công an Công an huyện Hương Khê

09/10/2024

Chiều 8/10/2024, đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Nguyễn Xuân Thao - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Công an huyện Hương Khê. Cùng dự buổi làm việc có Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ. Về phía huyện Hương Khê có các đồng chí trong Thường trực huyện ủy.

Tăng cường kiểm tra, giám sát, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh

08/10/2024

Sáng ngày 08/10/2024, Chi bộ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/ĐUCA ngày 16/10/2022 của Đảng uỷ Công an tỉnh về đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng trong Công an Hà Tĩnh. Tham dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Tiến Trinh, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Công an tỉnh Đồng Nai trao đổi kinh nghiệm tại Công an tỉnh Hà Tĩnh

07/10/2024

Sáng 7/ 10, Đoàn công tác của Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đến trao đổi kinh nghiệm trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm tại Công an tỉnh Hà Tĩnh. Tiếp và làm việc với đoàn có Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thao - Giám đốc và các đồng chí trong Ban giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Công an tỉnh Hà Tĩnh

Biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

07/10/2024

Sáng 7.10, Công an tỉnh Công an tỉnh tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đại tá Nguyễn Xuân Thao - Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ các Phòng chức năng Công an tỉnh.

Giao lưu thể thao giữa Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an tỉnh Đồng Nai

07/10/2024

Chiều 6/10, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Hà Tĩnh, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình giao lưu thể thao sôi nổi.

Công an tỉnh Đồng Nai dâng hương tại các địa chỉ đỏ trên địa bàn Hà Tĩnh

06/10/2024

Trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh, chiều ngày 6/10, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Phong, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tại khu di tích quốc gia Ngã ba Đồng Lộc và khu mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú. Cùng đi có đồng chí Đại tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Khai mạc Đại hội khoẻ Vì an ninh Tổ quốc lần thứ IX

05/10/2024

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2025), sáng 5.10, Công an tỉnh đã tổ chức khai mạc Đại hội khoẻ Vì an ninh Tổ quốc lần thứ IX , tổ chức thi đấu nội dung chạy việt dã vũ trang chiến sỹ Công an khoẻ.

Lực lượng CAND tiếp tục khẳng định bản lĩnh, sức mạnh, thực sự là chỗ dựa của nhân dân

04/10/2024

Thượng tướng Lương Tam Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an nhấn mạnh điều này khi phát biểu kết luận Hội nghị sơ kết công tác Công an Quý III và 9 tháng đầu năm 2024, chiều 4/10.

1 2 3 ... Sau Cuối >>
Tin tức Sự kiện