Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 3 tổ chức nhiều hoạt đồng hướng tới ngày Phụ nữ Việt Nam

10/10/2024

Hướng tới kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2024) chiều ngày 10/10, đoàn công tác của Hội phụ nữ Cụm thi đua số 3 Công an Hà Tĩnh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc và trao quà động viên cho con đỡ đầu của Hội.

Ra mắt công trình “Loa truyền thanh tự động trước cổng trường” đầu tiên ở Hương Sơn

09/10/2024

Công an xã Sơn Trung và Đoàn thanh niên xã Sơn Trung, Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã sáng tạo triển khai công trình thanh niên “Hệ thống loa tự động tuyên truyền an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự trước cổng trường”.

Công an huyện Can Lộc hướng về đồng bào vùng lũ

07/10/2024

Với tinh thần “tương thân tương ái”, mong muốn giúp đỡ Nhân dân khắc phục hậu quả sau lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống, vừa qua, đoàn công tác của Công an huyện Can Lộc đã đến thăm, tặng quà cho bà con bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái

Xứng đáng là chỗ dựa của Nhân dân trong cuộc chiến chống “giặc lửa”

03/10/2024

Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an Hà Tĩnh) không ngừng nỗ lực, lập nhiều chiến công xuất sắc, trở thành chỗ dựa vững chắc cho Nhân dân trong cuộc chiến chống “giặc lửa” và tạo điều kiện phát triển KT-XH tỉnh nhà.

Đồng bộ các giải pháp đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy

03/10/2024

Thời gian gần đây, tình hình cháy, nổ ở trên địa bàn cả nước nói chung và địa bàn Hà tĩnh nói riêng vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Tình trạng cháy nhà dân, cháy xưởng sản xuất kinh doanh diễn ra nhiều làm ảnh hưởng đến TTATXH. Ở Hà Tĩnh chỉ tính riêng từ đầu năm lại nay đã xẩy ra hơn 65 vụ cháy và bén cháy trong các khu vực dân sự; làm bị thương 01 người, gây thiệt hại về tài sản ước tính trên 1,6 tỷ đồng. Trước tình hình đó, Phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh tiếp tục triển khai nhiều biện pháp để chấn chỉnh và tăng cường công tác PCCN ở trên địa bàn....

Sáng tạo công trình “Loa truyền thanh tự động trước cổng trường” ở Thạch Hà

02/10/2024

Tuổi trẻ huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) đã sáng tạo triển khai công trình thanh niên “Loa truyền thanh tự động trước cổng trường”.

Thượng úy Nguyễn Quang Danh - Người lính cứu hỏa mưu trí, dũng cảm

02/10/2024

Đối mặt với “giặc lửa”, tham gia chữa cháy các vụ hỏa hoạn, trực tiếp tham gia cứu hộ, cứu nạn những trường hợp bị tai nạn thương tích…Đó là nhiệm vụ của những cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH trung tâm, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh. Trong số CBCS làm nhiệm vụ đó có thượng úy Nguyễn Quang Danh, anh luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm, tận tụy với công việc, hết lòng vì bình yên cuộc sống.

Kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo trên không gian mạng qua mô hình "zalo kết nối bình yên”

01/10/2024

Chiều ngày 01/10/2024, Công an thị trấn Nghèn đã kịp thời ngăn chặn một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, sử dụng thủ đoạn giả danh Cơ quan Công an để gọi điện đe dọa và yêu cầu nạn nhân chuyển tiền.

Rủ nhau vượt biên qua Lào, đôi bạn thân bị công an giữ lại

29/09/2024

Rủ nhau vượt biên qua Lào, 2 thanh niên ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa bị lực lượng Công an xã Sơn Tây (Hương Sơn, Hà Tĩnh) ngăn chặn khi qua địa bàn.

Động lực từ những lá thư cảm ơn!

26/09/2024

Phát huy khẩu hiệu hành động Công an nhân dân vì dân phục vụ cũng như tinh thần đoàn kết, yêu thương sẽ chia cùng đồng đội với nhiều việc làm ý nghĩa, trách nhiệm, nhân văn cao cả, thời gian qua đơn vị Công an tỉnh Hà Tĩnh đã liên tiếp nhận được nhiều lá thư cảm ơn từ các đơn vị bạn, cơ quan, doanh nghiệp và quần chúng nhân dân trên địa bàn. Đây là động lực để mỗi cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Hà Tĩnh phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện mọi nhiệm vụ được giao.

1 2 3 ... Sau Cuối >>
Tin tức Sự kiện