Các đơn vị chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

25/02/2022
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), sáng ngày 25/2, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh

Phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Thời gian qua được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bệnh xá Công an tỉnh đã làm tốt công tác chăm sóc, quản lý sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên. Đặc biệt tổ chức khám sức khỏe, định kỳ cho lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ các đơn vị kịp thời; làm tốt công tác khám tuyển sinh, tuyển dụng và khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đúng quy định; tham mưu, tổ chức tốt công tác phòng, chống dịch bệnh tại các đơn vị địa phương...

Phòng công tác Đảng và công tác chính trị chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, phòng Tổ chức cán bộ, phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an tỉnh đã gửi lời chúc đến các thầy thuốc, y, bác sỹ đang công tác tại Bệnh xá Công an tỉnh dồi dào sức khỏe, có nhiều đóng góp trong công tác khám, chăm sóc, chữa bệnh góp phần đảm bảo sức khỏe, sức chiến đấu cho toàn thể cán bộ, chiến sỹ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao ./.
NGỌC DIỆP