Công an Hà Tĩnh chúc tết Công an tỉnh Bôlykhămxay

04/04/2022
Chiều 4.4, Đoàn công tác Công an tỉnh do Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh  dẫn đầu đã đến chúc mừng lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bôlykhămxay (Lào) nhân dịp Tết cổ truyền Bupimay 2022 của nhân dân các bộ tộc Lào và nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập lực lượng Công an Lào.
Cùng đi trong đoàn có đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh.

Tiếp đón đoàn có đồng chí Đại tá Công Chăn Xay Păn Nha – Giám đốc Công an tỉnh Bôlykhămxay.

Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Bô ly khăm xây...
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết đã hỏi thăm tình hình và gửi đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bôlykhămxay những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết chúc mừng những kết quả, thành tích mà Công an tỉnh Bôlykhămxay đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao công tác phối hợp giữa Công an 2 tỉnh Hà Tĩnh - Bôlykhămxay trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là công tác đảm bảo an ninh quốc gia, đảm bảo ANTT trên các tuyến, địa bàn biên giới, phòng ngưa đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý; các vấn đề liên quan đến công tác xuất nhập cảnh; phòng chống dịch bệnh Covid-19… và  mong muốn công an hai tỉnh tiếp tục phát huy tình  đoàn kết gắn bó, tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới.

Tặng quà chúc Tết lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Bô ly khăm xây.
Đại tá Công Chăn Xay Păn Nha – Giám đốc Công an tỉnh Bôlykhămxay đã bày tỏ lời cảm ơn trước những tình cảm chân thành, nồng ấm mà  đến đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết cùng các đồng chí trong đoàn đã dành cho Công an tỉnh Bôlykhămxay.

Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Công an Bôlykhămxay sẽ tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với Công an Hà Tĩnh trên các mặt công tác, tạo điều kiện giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo ANTT… tiếp tục cùng với Công an Hà Tĩnh hoàn thành nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn.
ANH CƯỜNG