Công an Hà Tĩnh chúc Tết Công an tỉnh Khăm Muộn

05/04/2022
Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay 2022 của nhân dân các bộ tộc Lào và nhân kỷ niệm 61 năm ngày thành lập lực lượng An ninh Lào, ngày 5.4, Đại tá Lê Khắc Thuyết - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Khăm Muộn ( Lào). Cùng đi có Đồng chí Đại tá Nguyễn Thanh Liêm – Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh.
Tiếp đoàn có Đồng chí Đại tá Thíp Phạ Chăn Phô Xay – Giám đốc Công an tỉnh Khăm Muộn; các đồng chí Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh Khăm Muộn.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an Hà Tĩnh đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết đã thăm hỏi tình hình và chúc tết cán bộ Công an tỉnh Khăm Muộn. Nhân dịp này đồng chí Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Khăm Muộn; đồng thời bày tỏ cảm ơn Công an tỉnh Khăm Muộn trong thời gian qua đã quan tâm, phối hợp Công an  Hà Tĩnh trong thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH.

Đại tá Lê Khắc Thuyết - UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc Tết đến lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Khăm Muộn
Dự báo tình hình thế giới, khu vực tiếp tục có những diễn biến phức tạp, tác động không nhỏ đến tình hình an ninh quốc giá, TTATXH của 2 tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết mong muốn và trưởng tin tưởng hai bên sẽ phối hợp thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại khu vực biên giới, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, nhất là tội phạm mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia lợi dụng địa bàn Lào và Việt Nam để hoạt dộng, góp phần giữ gìn sự bình yên của 2 tỉnh nói riêng và hai nước nói chung, qua đó củng cố, vun đắp thêm cho tình đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống giữa Việt Nam và Lào.

Đại tá Thíp Phạ Chăn Phô Xay – Giám đốc Công an tỉnh Khăm Muộn bày tỏ lời cảm ơn trước tình cảm quý báu của Công an Hà Tĩnh...
Đón nhận tình cảm đặc biệt quý báu của Đồng chí Đại tá Lê Khắc Thuyết và các đồng chí đi trong đoàn dành cho Công an tỉnh Khăm Muộn, đồng chí Đại tá Thíp Phạ Chăn Phô Xay – Giám đốc Công an tỉnh Khăm Muộn bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc và khẳng định mối quan hệ phối hợp giữa Công an 2 tỉnh sẽ ngày càng được gắn kết, chặt chẽ; hơn. Công an 2 tỉnh sẽ tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực công tác; đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, đảm bảo ANTT tại các địa bàn giáp biên giới giữa 2 nước Việt – Lào…, góp phần ổn định tình hình TTATXH, đảm bảo bình yên cho nhân 2 tỉnh sinh sống làm ăn, phát triển kinh tế xã hội.
Các đồng chí trong đoàn công tác Công an Hà Tĩnh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Khăm Muộn
ANH CƯỜNG